Mẫu tường cỏ xu thế trang trí cho quán cafe và nhà hàng trong năm 2020 – Cây Hoa Giả Trang Trí

Mẫu tường cỏ xu thế trang trí cho quán cafe và nhà hàng trong năm 2020

Nếu bạn có ý định kinh doanh cafe, nhà hàng quán ăn,… trong năm 2020 thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi kinh doanh tạo bước đệm tốt cho quá trình vận hành quán. Việc tìm hiểu xu hướng thiết kế quán cafe năm 2020 rất quan trọng để bạn thu hút khách hàng. Vậy hãy cùng Hoa Đô Thị đưa thiết kế xanh vào không gian của bạn nhé!

Một trong những tiêu chí của chúng tôi và cũng chính là băn khoăn của khách hàng là trang trí thế nào cho vừa đẹp, hợp xu thế mà lại tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi chúng tôi biết, khi các bạn có ý định kinh doanh thì phải tốn rất nhiều nguồn chi vào nhiều lĩnh vực, hiểu được lí do ấy nên Hoa Đô Thị giới thiệu một sản phẩm đáp ứng đủ những yêu cầu ấy đó chính là mẫu tường cỏ xu thế trang trí cho quán cafe và nhà hàng trong năm 2020 – giải pháp xanh cho những mảng tường phẳng.

Tường cỏ đơn:

Những sản phẩm và thông dụng nhất đó chính là: cỏ cải xoong, cỏ tai trâu, cỏ tai chuột . Sau đây là một số mẫu và công trình mà chúng tôi đã thi công, mời các bạn tham khảo qua:

Cỏ tai chuột – Hoa đô thị
Cỏ cải xoong – Hoa đô thị
Một công trình khác của Hoa Đô Thị – cải thiện không gian ban công
Hoa Đô Thị giúp lấp đầy không gian
BUFFET ĐỨC TRỌC là một trong những khách hàng thân quen của chúng tôi

Tường cỏ kết hợp:

Cũng như tên gọi, Tường cỏ kết hợp là sản phẩm từ nhiều loại cỏ ghép lại với nhau tạo nên cảm giác vô cùng nhiệt đới.

Lại là một sản phẩm được thi công tại Lẩu Đức Trọc
Tường cỏ kết hợp giúp không gian của bạn trở nên phong phú hơn
Tường cỏ kết hợp

Quý khách có thể tham khảo những mẫu tường cỏ xu thế trang trí cho quán cafe và nhà hàng trong năm 2020 bằng cáchliên hệ với chúng tôi để chúng tôi đến trực tiếp tư vấn và thi công, hoặc quý khách hàng cũng có thể tự lắp đặt bằng cách tham khảo những mẫu tường cỏ xu thế trang trí cho quán cafe và nhà hàng trong năm 2020 bên trên mà chúng tôi đã cung cấp.

        HOA ĐÔ THỊ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM!

Để lại bình luận

Scroll
0902266119