Cho Thuê – Cây Hoa Giả Trang Trí

Cho Thuê

Với nhu cầu lớn hiện nay, đặc biệt những tháng cuối năm, đặc biệt là dịp gần tết dương lịch và tết cổ truyền. Các tổ chức, công ty thì họp tổng kết cuối năm, meeting , liên hoan …v.v diễn ra liên miên. Trang trí trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn. Các cá nhân thì muốn trang trí nhà cửa để đón năm mới đang về. Nhu cầu thuê cây hoa đào giả trong thời gian ngắn lại được tăng cao.  Để đáp ứng được nhu cầu ấy, Chúng tôi cho thuê cây hoa đào giả với đủ các kích cỡ và mẫu mã đa dạng.

BÁO GIÁ THUÊ CÂY GIẢ TẠI HOA ĐÔ THỊ

Có lẽ, quan tâm tới giá cho thuê cây giả trang trí là điều mà khách hàng cần nhất khi có nhu cầu. Do đó, để có báo giá cây giả chính xác nhất, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi sẽ rõ.

Bảng giá Cho thuê, thi công tại Hoa Đô Thị rõ ràng, tuyệt đối không có phát sinh, đảm bảo sự yên tâm cho Quý khách hàng khi đồng hành cùng dịch vụ.

Báo giá cho thuê giả tại chúng tôi chủ yếu phụ thuộc vào loại cây giả mà Quý khách hàng lựa chọn, phù hợp với từng túi tiền của Quý khách.

BÁO GIÁ CHO THUÊ 

Giá cho thuê được tính theo:

 • Số lượng cây muốn thuê – Thích thước chiều cao cao cây
 • Thời gian thuê cây – loại cây muốn thuê
 • Địa điểm thuê( nếu bạn ở tỉnh thành khác hãy liễn hệ cho Hoa Đô Thị để biết thêm chi tiết)

 

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công cây giả Hà Nội nhiều năm qua. Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng nghỉ cố gắng, nổ lực, với mong muốn mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên cần nhất.

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu báo giá thi công tường cây giả, đừng lăn tăn hãy đồng hành cùng Hoa Đô Thị để thấy rõ sự khác biệt mà đơn vị chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng.

Sản phẩm cho thuê

Hoa Đô Thị Cung Cấp sản phẩm cho thuê như, Cây hoa anh đào giảCây lá xanh giảCây Lá Phong giả, ngoài ra còn một số sản phẩm khác

 

Những ưu điểm khi bạn trang trí cây giả trang trí ?

 • Trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả , …..  không hao tốn chi phí, tiết kiệm được một khoản ngày tết vui lại càng thêm vui.
 • Các mẫu trang trí cây giả hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình dáng, phân loại, kích thước. Chúng được làm bằng vải, lụa, voan hay nhựa… nhưng bạn phải tinh tế lắm mới có thể nhận ra đó là hoa giả.
 • Bạn có thể định hình cây theo ý thích. Và đặc biệt linh hoạt trong kích thước cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian của ngôi nhà.
 • Màu sắc rực rỡ, không phai hay bay màu. Bạn muốn nhiều bông, ít bông, bạn muốn kích thước lớn, kích thước bé, bạn muốn cây kiểu xoắn ốc, bạn muốn cây xòe các mẫu trang trí cây giả bên chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.
 • Khi hết tết bạn có thể gỡ ra đóng gói lại cất vô nơi khô ráo năm sau sử dụng tiếp vẫn bình thường, màu sắc không phai vẫn luôn tươi mới…
 • Bạn có thể biết thêm ưu điểm nữa là dễ nhẹ nhàng vận chuyển không tốn sức. Bạn có thể lắp đặt dễ dàng, trang trí mọi ngóc ngách trong căn nhà hay dự án khác.
 • Bạn có thể dễ dàng trang trí cây giả với những phụ kiện khác nhau mà không sợ làm đau cánh hoa, gãy cành hoa…
 • Sử dụng trang trí cây giả tiết kiệm chi phí hợp lý giúp tết vui càng thêm vui.
 • Trang trí các loại cây giả những cánh hoa sẽ không bị rụng bạn không cần quét dọn mỗi ngày, rất hợp vệ sinh trong khi trưng bày hoa. 

Cảm Ơn Quý Khách Quan Tâm Đến Sản Phẩm Dịch Vụ Của Hoa Đô Thị!

Mọi Chi Tiên Liên Hệ Hotline 0902266116

Scroll
0902266119