Chính Sách Bán Hàng – Cây Hoa Giả Trang Trí
  • Chính Sách Bán Hàng

Chính Sách Bán Hàng

Song song với việc cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất… Hoa Đô Thị luôn cố gắng không ngừng để đem đến sự hài lòng, yên tâm nhất đối với các sản phẩm dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng tham khảo trước các quy định về Bảo hành, Đổi/Trả sản phẩm… trước khi mua hàng.

1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA:

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn và thuận lợi tới tay khách hàng. HOA ĐÔ THỊ có những chính sách sau. Vui lòng đọc kỹ nội dung để tránh những hiểm lầm và phát sinh không đáng có. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách không nắm rõ chính sách vận chuyển được quy định tại cửa hàng.

 2. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Chính sách vận chuyển áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại HOA ĐÔ THỊ. Địa điểm giao hàng chỉ đến 1 điểm đích đến duy nhất. HOA ĐÔ THỊ không hỗ trợ chuyển giao hàng nhiều lần.

 3. HÌNH THỨC GIAO HÀNG:

  • Phạm vi áp dụng:  Toàn quốc
  • Phương thức giao hàng: giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng nhanh

  4.Quy Định Bảo Hành:

    (Áp dụng từ: 01/01/2006)

Hoa Đô Thị Cung Cấp Các Sản Phẩm dịch vụ vô hình và hữu hình Trang Trí các loại cây Như:Cây Xanh Quà TặngCây Xanh Nội ThấtCây Thủy Sinh, Cây Công Trình, Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng, Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Cảnh Quan, Sân Vườn. Dịch Vụ Thi Công Vường Tường Đứng, Tường Cây Xanh, Tường cây xanh giả, ….

 Quy định về thời gian bảo hành, đổi / trả sản phẩm:

 – Tất cả các sản phẩm cây xanh đều được đơn vị chúng tôi cam kết bảo hành trong thời gian 12 tháng cho quý khách hàng đối với Dịch vụ thi Công Tường cây giả – Cây giả Khi có lỗi sản phẩm do thi công,  Đối với sản phẩm khác được hỗ trợ bảo hành 2 tháng khi lỗi sản phẩm. cam kết đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày,

Hoa đô thị  hỗ trợ đổi sản phẩm mới trong thời gian 24h nếu có yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm, mức độ phù hợp với văn phòng, tòa nhà..vv

– Thời gian bảo hành: Ghi cụ thể trên phiếu, Hóa Đơn, tính từ ngày mua hàng của quý khách.

Chúng tôi sẽ không hoàn tiền lại cho quý khách trong trường hợp quý khách đã mua sản phẩm mà thay vào đó là đổi sản phẩm khác cho quý khách

Quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn chủng loại, kiểu dáng, chiều dài, kích thước đặc điểm của các loại cây của chúng tôi, vì do đặc điểm cây xanh, khác với một số sản phẩm khác, cho nên việc thay đổi sẽ gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hết sức nhiệt tình cho quý khách, để quý khách có cái nhìn chính xác hơn khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua sản phẩm…

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của đông đảo quý khách đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Hoa Đô Thị.

Trân trọng!

5.Chính Sách Vận Chuyển – Và Thi Công:

Hoa Đô Thị luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sự tiện lợi và thoải mái nhất khi mua hàng tại đây. Hiện tại, với cơ sở tại TP. Hà Nội. Hoa Đô Thị luôn luôn cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nơi và Giao hàng nhanh nhất trong vòng 24h cho quý khách cụ thể như sau

I – Giao hàng tận nơi tại TP. Hà Nội:

Sau khi quý khách đã tham khảo và quyết định mua các sản phẩm tại hoadothi.com, quý khách có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.Thời gian giao/nhận hàng trong khoảng từ: 1 – 3 ngày nhanh nhất là 24h tính từ khi quý khách liên hệ, đặt giao hàng, và tùy vào đặc điểm một số sản phẩm theo thỏa thuận chi tiết với quý khách…

Đối với lĩnh vực thi công: Sau khi tư vấn và trao đổi và thõa thuận về kính thước, loại hoa, ngày lắp đặt chúng tôi sẽ tiến hành thi công, tùy vào công trình chúng tôi thi công trong vòng 1-3 ngày.

II – Trường hợp khách hàng ở xa hơn.

Đối với những khách hàng ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua các số:0902266119 hoặc liên hệ qua mail: Hoadothitp@gmail.com hỗ trợ khách hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Sau khi đã đồng ý mua sản phẩm nào, quý vị có thể giao dịch với chúng tôi bằng cách: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và thông báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tài khoản, và sản phẩm ngay lập tức và tiến hành đóng xử lý đóng gói, chuyển hàng khi đã nhận được tiền.

Phương thức chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, Bưu điện. Trong vòng 24h -72h từ khi hàng được chuyển đi, quý khách sẽ nhận được hàng (có thể chậm hơn 1 ngày đối với một số tỉnh ở xa, việc chuyển hàng khó khăn).

Phương thức thanh toán: Hiện tại, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán trả trước hoặc sau khi nhận hàng.

Với lĩnh vực thi công: Hoa Đô Thị cần ứng trước khoảng 10-50% tùy vào công trình thi công, và sau khi hoàn thành xong sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng, thời gian thanh toán được thỏa thuận trong hợp đồng.

Số tài khoản ngân hàng và chủ tài khoản giao dịch

 Thông tin tài khoản:

 Tài khoản tại  Ngân hàng ACB_

Số TK: :

Chủ TK:

Chú ý: khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản

Với kinh nghiệm và uy tín bán hàng, giao dịch qua mạng nhiều năm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ của Hoa đô thị chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

6.ĐIỀU KHOẢN TRÁCH NHIỆM:

HOA ĐÔ THỊ sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, bóp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline 0902266119 của HOA ĐÔ THỊ.
– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa HOA ĐÔ THỊ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, bóp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa với các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ HOA ĐÔTHỊ đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

7. Trường hợp bất khả kháng:

Trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, xe hư, … là ngoài ý muốn HOA ĐÔ THỊ rất mong quý khách có thể thông cảm nếu như hàng hóa vận chuyển bị giao trễ trong trường hợp này. Đối với trường hợp này chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ quý khách rất nhiều.

Hoa Đô Thị xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0902266119 hoặc Email: hoadothitp@gmail.com

Scroll
0902266119