Lợi ích của tường cây giả – Cây Hoa Giả Trang Trí

Lợi ích của tường cây giả

Trong thời đại hiện này, nhu cầu trang trí nhà cửa rất được chú trọng. Trong đó không thể không kể đến nhu cầu trang trí tường cỏ. Một trong những phướng án được nhiều người lựa chọn nhất chính là sử dụng tường cỏ nhân tạo. Để biết được lý do tại sao cỏ nhân tạo lại được ưa chuộng như vậy, Hoa Đô Thị xin liệt một số ưu điểm của cỏ giả này.

Tường cây giả giống y như thật.

Với công nghê hiện nay, các loại cây hoa lá giả được làm y như thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, yêu cầu về mỹ quan của con người. Bên cạnh đó, sử dụng cây giả không cần phải chú trọng các vấn đề chăm sóc, tưới nước,… cũng không cần lo lắng đến việc cây đặt cây ở đâu để cây có thể có đủ ánh sáng để quang hợp, hấp thu dưỡng chất như ở cây thật.

Thi công, lắp đặt tiện lợi

Tường cây giả có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao, không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc lắp đặt.

Về tính thẩm mỹ

Nếu như đối với cây xanh thật, bạn cần phải cũng cấp đủ ánh sáng mặt trời, nước và dưỡng chất để cây có thể xanh tươi thì cây giả lại đơn giản hơn nhiều, chúng sẽ mãi tươi tốt. Hơn nữa, đối với cây giả, không cần đòi hỏi quá nhiều về ánh sáng, không lo cây héo tàn và rụng lá ra sàn gây mất vệ sinh cho ngôi nhà của bạn. ngay khi vừa mới thi công lắp đặt xong. Bạn sẽ nhận thấy khoảng không gian tươi mới ngay trong nhà. Chính vì vậy, so với tường cây thật, tường cỏ được lựa chọn nhiều hơn và góp phần làm cho không gian của các công trình kiến trúc sinh động và ấn tượng hơn phù hợp đồ của các kỹ sư xây dựng cũng như các nhà kiến trúc.

Dễ dàng chăm sóc

Sau khi thi công, lắp đặt xong, tường cỏ sẽ là bức tranh thiên nhiên xanh mát và đẹp mắt và gia chủ hoàn toàn rỗi rãi thưởng thức khu vườn nhân tạo của mình, bạn chẳng cần phải tưới tắm cho cây hàng ngày, vặt lá già héo úa hay bón phân đình kỳ để chúng phát triển xanh tốt như với tường cây thật. Chỉ cần thi thoảng lau bụi, rửa cây cho sạch là được. Đây quả là giải pháp thiết thực dành cho những người bận rộn phải không nào?

Về giá thành trong thi công và lắp đặt

Về chi phí thi công cho cả tường cây thật đương nhiên là đắt hơn so với tường cây giả. Hơn nữa, sau khi lắp đặt xong tường cây thật để chúng phát triển và trở thành một tác phẩm hoàn mỹ bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí vận hành cũng kha khá. Vì vậy, nếu như xét về lâu dài tường cây thật sẽ tốn kém hơn vườn giả. Do đó đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn phương án tối ưu giữa tường cây thật và cây giả.

Hoa Đô Thị nhận thi công và thiết kế tường cây giả theo yêu cầu của quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chon các sản phẩm của Hoa Đô Thị. Để biết thêm thông tin về giá, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0902266119 – 0919401521.

Để lại bình luận

Scroll
0902266119