DỰ ÁN SOYA GARDEN – Cây Hoa Giả Trang Trí

DỰ ÁN SOYA GARDEN

Từ lâu, “Cà phê nhé” hay “Đi trà thôi” đã trở thành hai trong số những lời hẹn gặp rất riêng của người Việt. Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nữa một lựa chọn thường thức, thêm chốn hẹn mới cho mỗi buổi gặp mặt thân quen, Soya Garden ra đời, là Hệ thống Đậu nành Chuẩn Hữu cơ  Đầu tiên tại Việt Nam cùng tham vọng đưa câu ngỏ “Soya đi ” sẽ trở nên phổ biến như đi Cà phê và Trà.

Khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết giàu dinh dưỡng, thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, Soya Garden luôn trân trọng và đề cao vẻ đẹp, sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng kết tinh trong từng sản phẩm. Bằng tất cả tâm tư và lòng hiếu khách, chúng tôi tự tin tại đích đến 2 năm tới, người ta sẽ không còn chỉ rỉ tai nhau “đi cafe” hay “đi trà”, mà thêm nữa là “đi Soya”.

Chính vì thế mà cửa hàng Soya Garden đã tạo nên một không gian tự nhiên nhất bằng một số cây giả trang trí của Hoa đô thị. Dưới đây là một vài hình ảnh trong dự án Soya Garden của chúng tôi

  1. Tường cỏ trang trí

2.Cây hoa giả trang trí

3. Cây lá xanh giả trang trí

Các sản phẩm cây giả trang trí của Hoa đô thị không chỉ giúp không gian của Soya Garden trở nên tự nhiên, thoáng đãng mà còn giúp khách hàng cảm thấy giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn cửa hàng Soya Garden đã lựa chọn và tin tưởng Hoa đô thị.

Để lại bình luận

Scroll
0902266119