Đặt hàng và thi công – Cây Hoa Giả Trang Trí
  • Đặt hàng và thi công

Đặt hàng và thi công

Quy trình lắp đặt:

Với Cây Giả Theo không gian Tường Trang Trí:

Với sản phẩm này Khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn như:

Chiều cao của cây, tán cây rộng bao nhiêu, và hướng của cây, nếu có thể khách hàng có thể chụp không gian, để chúng tôi có thể tư vấn chính xác hơn( nếu được khách hàng có thể lấy mẫu để yêu cầu bên chúng tôi lắp đặt). Hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để được xem không gian và tư cho quý khách. Sau khi tư vấn và trao đổi và thõa thuận về kính thước, loại hoa, ngày lắp đặt chúng tôi sẽ tiến hành thi công, tùy vào công trình chúng tôi thi công trong vòng 1-3 ngày

Với bên chúng tôi:

Khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ mang vật liệu tới tận nơi và tiến hành lắp đặt cho quý khách. Trong quá trình lắp đặt quý khách có thể thay đổi kiểu giáng cây, hướng cây…để phù hợp với không gian của mình. Và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và rất vui vẻ khi quý khách góp ý xây dựng cùng cho sản phẩm mình.

Về sản phẩm này khách hàng có thể tham khảo mẫu trên trang web của chúng tôi hoặc những mấu mà khách hàng ưng ý khác(ngoài trang web và fanpage), chúng tôi luôn sẵn sàng đặt làm cho quý khách.

Với Cây Giả Trí

Khách hàng có thể đặt hàng trên web của chúng tôi, hoặc bạn có thể lấy mẫu để bên chúng tôi thi công( thông thường làm sản phẩm theo cầu chúng tôi mất 1-2 ngày) sau đó chúng tôi sẽ chụp ảnh gửi cho bạn. Nếu bạn ứng ý thì chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho bạn.

Đối với khách hàng đặt số lượng nhiều chúng tôi sẽ đến nơi trực tiếp thi công và tư vấn cho khách hàng.

Về Giá sản phẩm:

Với Cây Giả Theo Không gian: Tính theo chiều cao của cây, tán của cây, và loài hoa mà khác hàng muốn.

Với cây giả Trang trí: Khách hàng có thể xem giá trên web hoặc gọi điện để được tư vấn và báo giá.

Với Tường Trang Trí: Tính theo đơn vị m2 và loại cỏ mà khách hàng muốn làm

Scroll
0902266119