Cây phong thủy cho mệnh Thổ – Cây Hoa Giả Trang Trí

Cây phong thủy cho mệnh Thổ

Trang trí cây xanh trong nhà không chỉ tạo một không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng vượng khí và vận may cho gia đình. Vì thế, trồng cây trong nhà phải hợp với phong thủy của mỗi người.

Theo đó, người mệnh Thổ nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Các cây khi trồng gia chủ mệnh Thổ nên chú trọng đến không gian sống để là sao kích cỡ của cây hợp với không gian ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn cây sao cho vừa hợp phong thủy lại vừa hợp bố cục phong cảnh.

Cây phong thủy hợp mệnh Thổ

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ tầm trung bình gia chủ không nên chọn cây cảnh quá to và rậm rạp sẽ làm giảm ánh sáng chiếu cũng như không gặp được nhiều may mắn. Những loại chậu cây treo trên cao cũng là gợi ý dành cho gia chủ mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành khá cao. Với bản tính khá thực tế, thích kiên trì vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Người mệnh Thổ có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, với một sức mạnh nội tâm cao, giao tiếp rộng. Chính vì những điểm nói trên nên khi lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh.

Vậy người mệnh Thổ chọn cây như nào cho phù hợp?

1.     Cây Lưỡi Hổ

2.     Cây Lan Hồ Điệp

Cây lan hồ điệp

3.     Cây Vạn Niên Thanh. Cây phong thủy hợp mệnh Thổ

 

4.     Cây Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola)

 

5.     Cây Ngũ Gia Bì . Cây phong thủy hợp mệnh Thổ

 

6. Cây Lan Quân Tử . Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ

Kết quả hình ảnh cho lan quan tử

 

7.     Cây Phong Lộc. Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ

Kết quả hình ảnh cho phong lộc

 

8.     Cây Trầu Bà. Cây Phong Thủy Cho Mệnh Thổ

Để lại bình luận

Scroll
0902266119