BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT TIỂU SẢNH BAN CÔNG LÍ TƯỞNG – Cây Hoa Giả Trang Trí

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT TIỂU SẢNH BAN CÔNG LÍ TƯỞNG

Tiểu sảnh ban công chính là khoảng không gian quý giá nhất của mỗi căn hộ, đặc biệt với căn hộ chung cư có diện tích chật hẹp, vàn ban công chính là nơi giúp mọi thành viên trong gia đình cân bằng cuộc sống hàng ngày.

Đã từ lâu có rất nhiều người vô tình quên đi một không gian thoáng đãng, nơi được tiếp xúc với ánh mặt trời gần như sớm nhất. Đừng để không gian ban công trở thành nơi phơi đồ mà hãy biến nó thành nơi lý tưởng trong cuộc sống hiện đại của mình.

Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhỏ không quá lớn cùng với những mẫu thiết kế ấn tượng của HOA ĐÔ THỊ giúp bạn mang lại một không gian tiểu sảnh, ban công ấn tượng. Cùng chúng tôi trải nghiệm những chia sẻ quý báu dưới đây để có được một không gian ban công sống động, cùng với những cây xanh ấn tượng, như được hòa mình vào một thế giới thiên nhiên.

Thiết kế tiểu sảnh ban công với diện tích nhỏ hẹp:

Với không gian nhỏ hẹp cũng không có nghĩa là chúng ta đã bỏ phí chúng, có rất nhiều gia đình đã tự mình biến tiểu sảnh ban công thành góc vườn nhỏ xinh xắn ngay trong ngôi nhà của mình, tạo rao một bức tranh tuyệt đẹp với mục đích sử dụng riêng hoặc hơn nữa đây là nơi nghỉ ngơi thư giãn và tăng thêm độ thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Hiện bạn đang sử dụng một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, trong đó với khoảng ban công nhỏ hẹp hãy thiết kế tiểu sảnh ban công của mình với vườn hoa để biến không gian nhỏ hẹp đó thành một góc vườn nhỏ xanh mát, tự nhiên và tinh tế. Bạn có thể tận dụng không gian này để tụ tập bạn bè ăn uống vui chơi hay đơn giản hơn là tạo ra một không gian yên tĩnh để làm việc và học tập.

Thực tế diện tích nhà chung cư luôn nhỏ hẹp, bởi vậy việc tận dụng không gian là rất quan trọng, hãy cùng HOA ĐÔ THỊ xây dựng tiểu sảnh ban công của mình với những ý tưởng nghệ thuật độc đáo mang lại cho không gian sinh hoạt thoải mái nhất, hiện đại và bắt mắt nhất.

 

Thiết kế ban công với một rừng cây treo:

Xây dựng tiểu sảnh ban công hiện không còn gì là mới lạ. Nhưng việc xây dựng một rừng cây treo lại là điều hết sức thu hút với mọi người, ở đây bạn có thể tận dụng các lan can khung sắt rồi đặt các giỏ cây hoa, chậu cây cảnh hoặc hơn nữa bạn cũng có thể tận dụng xây dựng một bức tường cây ở trên đó. Chúng sẽ khá sinh động và xanh mát nếu bạn sử dụng rừng cây xanh ở đây.

Với diện tích tiểu sảnh ban công nhà bạn cho phép bạn có thể xây dựng được bể cá thủy sinh ở ngoài trời kết hợp với hòn non bộ,… thì phong cách thiết kế này sẽ giúp cho bạn có được một không gian sinh động và tươi mát hơn.

 

Để lại bình luận

Scroll
0902266119